ePhone - Điện thoại dành cho tuổi Teen

ePhone - Phiên bản Đam Mê

ePhone được nghiên cứu và phát triển để giúp bố mẹ dễ dàng liên lạc với con cái và phòng tránh các nội dung không lành mạnh, không phù hợp cho con.

ePhone - Đam Mê

  • 3.650.000₫

  • 

Education Phone, gọi tắt là ePhone, là điện thoại thông minh phục vụ cho mục đích giáo dục. Có mức giá 3.650.000đ, ePhone là điện thoại được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục và IT tại Việt Nam, đặc biệt dành cho lứa tuổi vị thành niên (từ 9 đến 15 tuổi), sử dụng độc quyền hệ thống giúp cha mẹ quản lý con cái từ xa - giúp bố mẹ quản lý những hoạt động của con trên mạng Internet ngay trên chiếc điện thoại cá nhân của mình. Phụ huynh có thể đặt thời gian con được phép sử dụng Wifi và 3G, quản lý và ngăn chặn những website có nội dung xấu, thống kê cuộc gọi và tin nhắn trên máy của con. Trong tương lai gần, ePhone sẽ kết hợp với các nhà mạng Việt Nam để cung cấp thêm chức năng định vị.

 

ePhone được tích hợp kho giáo dục số khổng lồ thông qua những ứng dụng cài sẵn trên máy. Những phần mềm nổi bật bao gồm: phần mềm phục vụ việc học ngoại ngữ (Doulingo, Tienganh123, Leerit), phần mềm giáo dục công nghệ (Khom Academy, Coursera), phần mềm cố vấn học tập (tuyensinh24/7, hocde, beetutors). ePhone được thiết kế hướng tới mục tiêu hỗ trợ tối đa việc học tập và tìm kiếm thông tin của trẻ nhỏ.

 

ePhone có thiết kế vỏ ngoài là hợp kim nhôm nên rất cứng cáp. Các góc được bo cong giúp cầm nắm chắc chắn hơn. Mặt trước được vuốt cong 2,5D với màn hình 5.5 inches độ phân giải cao giúp người dùng thoải mái khi sử dụng.

Cấu hình của ePhone bao gồm:

Màn hình: LCD 5.5” HD

Hệ điều hành: Android 6.0

Camera sau: 8MP

Camera trước: 5MP

CPU: SnapDragon 430 8 nhân 64-bit

RAM: 1GB

Bộ nhớ trong: 8GB

Thẻ nhớ: MicroSD, hỗ trợ tối đa 64GB

Dung lượng pin: 3000mAh

 

ePhone không chỉ là điện thoại. ePhone là công nghệ và giáo dục!

1