Ra mắt ePhone - Điện thoại thông minh phục vụ giáo dục

Ngày 25/5 tới đây, Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục Thế Hệ Mới sẽ chính thức ra mắt sản phẩm Education Phone, gọi tắt là ePhone, là điện thoại thông minh phục vụ cho mục đích giáo dục. Có mức giá 3.650.000đ, ePhone là điện thoại được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục và IT tại Việt Nam, đặc biệt dành cho lứa tuổi vị thành niên (từ 9 đến 15 tuổi), sử dụng độc quyền hệ thống giúp cha mẹ quản lý con cái từ xa - giúp bố mẹ quản lý những hoạt động của con trên mạng Internet ngay trên chiếc điện thoại cá nhân của mình. Phụ huynh có thể đặt thời gian con được phép sử dụng Wifi và 3G, quản lý và ngăn chặn những website có nội dung xấu, thống kê cuộc gọi và tin nhắn trên máy của con. Trong tương lai gần, ePhone sẽ kết hợp với các nhà mạng Việt Nam để cung cấp thêm chức năng định vị. 

ePhone được tích hợp kho giáo dục số khổng lồ thông qua những ứng dụng cài sẵn trên máy. Những phần mềm nổi bật bao gồm: phần mềm phục vụ việc học ngoại ngữ (Doulingo, Tienganh123, Leerit), phần mềm giáo dục công nghệ (Khom Academy, Coursera), phần mềm cố vấn học tập (tuyensinh24/7, hocde, beetutors). ePhone được thiết kế hướng tới mục tiêu hỗ trợ tối đa việc học tập và tìm kiếm thông tin của trẻ nhỏ.

ePhone có thiết kế vỏ ngoài là hợp kim nhôm nên rất nhẹ, màn hình 5.5 inches độ phân giải cao giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Cấu hình của ePhone bao gồm: vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, RAM 1GB và bộ nhớ 16 GB, được đánh giá là phù hợp với mức độ sử dụng của trẻ nhỏ. 

Nhân dịp ra mắt ePhone, Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục Thế Hệ Mới triển khai chương trình giảm giá và khuyến mãi với 100 khách hàng đặt hàng trước bao gồm: 

- Những khách hàng đặt hàng trước ngày 15/5 sẽ được giảm hơn 1.000.000đ, chỉ còn 2.590.000đ.

- Miễn phí thuê bao 1 năm trị giá 600.000đ.

- Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm từ ngày 25/5 đến 29/5. 

- Trong trường hợp khách hàng không hài lòng, có thể hoàn trả sản phẩm sau 3 ngày sử dụng.

Bình luận

avatar
Minh
04 Tháng Năm, 2017 lúc 05:04
Khi nào thì chính thức ra sản phẩm vậy?

Thêm Bình luận